Phú Quốc ngày nay không còn là hòn đảo hoang sơ nằm cách biệt với đất liền mà trở thành một đặc khu du lịch của Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung. DU LỊCH SEN VÀNG giới thiệu bạn những địa điểm du lịch Phú Quốc quan trọng và đẹp khi đi du lịch Phú Quốc. Bạn không nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch Phú Quốc này.

Bảo tàng Cội Nguồn – Phú Quốc là một bảo tàng tư nhân hoạt động theo Luật Di sản Văn hóa, quy chế tổ chức và hoạt động của bảo tàng tư nhân do Bộ Văn hóa Thông tin

Bãi Khem (dân địa phương hay gọi là bãi Kem, có tài liệu cho rằng vì cát ở đây trắng mịn như kem) là bãi biển chỉ dành cho người Việt Nam vào (nếu đi theo đường bộ)

Làng chài Hàm Ninh vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, một địa điểm du lịch Phú Quốc khó lòng quên được khi đi tour du lịch Phú Quốc, cùng đến và khám phá.

Bài Dài có chiều dài khoảng 1500m với nắng vàng, cảnh đẹp, hàng dương xanh rì và chưa bị ảnh hưởng nhiều ngành công nghiệp du lịch, Bãi Dài vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của mình

Suối Đá Ngọn nằm ở phía Đông Bắc đảo Phú Quốc ,  gần hồ nước Dương Đông với 7 thác nước tuyệt đẹp nhưng chưa được khai thác du lịch nhiều, một địa điểm du lịch Phú Quốc rất đẹp.

Nếu bạn thích đi tour du lịch Phú Quốc để khám phá cảnh quan thiên nhiên núi rừng thì Suối Đá Bàn là địa điểm du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua.

Hòn Thơm của Phú Quốc là nơi có vẻ đẹp thiên nhiên đẹp như tranh cùng với rất nhiều hoạt đọng thú vị như câu mực, câu cá, lặn ngắm san hô, mua ngọc trai…

Suối tranh là địa điểm du lịch Phú Quốc lý tưởng để tụ họp bạn bè vào các dịp nghỉ lễ hay cuối tuần, cùng tour du lịch Phú Quốc khám phá nơi này nhé.

Đảo An Thới – một cái tên quen thuộc cho bất cứ khách đi tour du lịch Phú Quốc nào. Có thể nói, nếu bạn chưa tới địa điểm du lịch Phú Quốc này tức là chưa tới Phú Quốc.

Phú Quốc là điểm du lịch khá phổ biến cho ngày nghỉ cùng gia đình vì nó có rất nhiều địa điểm du lịch Phú Quốc tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu qua một điểm đến, một di tích lịch sử nổi tiếng tại nơi đây

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền