Suối tranhđịa điểm du lịch Phú Quốc lý tưởng để tụ họp bạn bè vào các dịp nghỉ lễ hay cuối tuần, cùng tour du lịch Phú Quốc khám phá nơi này nhé.

>>Xem thêm: “Dinh Cậu” – Tâm linh và huyền bí

Suối Tranh

Suối Tranh - Bức tranh thiên nhiên kỳ diệu

Suối Tranh – Bức tranh thiên nhiên kỳ diệu

Tour du lịch Phú Quốc | Ẩm thực Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch | Văn hóa – Lễ hội | Địa điểm du lịch

Suối Tranh Phú Quốc là nơi tham quan lý tưởng cho du khách, nằm cách trung tâm thị Dương Đông khoảng 9km về phía Nam. Du khách đến với Suối Tranh để tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như tranh vào tháng mùa mưa, bạn không nên đến nơi đây vào từ tháng 2 đến tháng 5. Đường đến đây rất dễ dàng so với Suối Đá Bàn, nên lượng khách du lịch đến đây rất đông vào mùa cao điểm.

>>Xem thêm: Mũi Gành Dầu – địa điểm nên thưởng ngoạn

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Phú Quốc tốt nhất tại đây.

Suối Tranh - Bức tranh thiên nhiên kỳ diệu

Suối Tranh – Bức tranh thiên nhiên kỳ diệu

Bức tranh thiên nhiên kỳ diệu

Từ chân suối, du khách đi theo đường lát đá gập ghềnh lên nguồn 300m để khám phá thiên nhiên kỳ bí, cắm trại, tắm suối – thác và nghỉ ngơi thư giãn giữa hương rừng. Có đọan suối chảy qua các ghềnh đá tạo nên những con thác mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá. Khung cành tựa như bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp nên người ta gọi là Suối Tranh.

Suối Tranh - Bức tranh thiên nhiên kỳ diệu

Suối Tranh – Bức tranh thiên nhiên kỳ diệu

Ðến với điểm du lịch sinh thái này, du khách có thể tắm suối, đắm mình ở những làn nước trong vắt, mát lạnh, ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim kêu trong bầu không khí thỏang hương hoa rừng bên suối. Khách du lịch có thể cắm trại, câu và nướng cá, thưởng thức tại chỗ rất thú vị.

Ở gần đây có nhiều hang động huyền hoặc, kỳ bí. Hang dơi nằm trên núi cao chừng 200 m, sâu đến 50m , có nhiều thạch nhũ đẹp, lạ mắt.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền