Bài Dài có chiều dài khoảng 1500m với nắng vàng, cảnh đẹp, hàng dương xanh rì và chưa bị ảnh hưởng nhiều ngành công nghiệp du lịch, Bãi Dài vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của mình do đó khá thu hút khách đi tour du lịch Phú Quốc, và đây cũng là địa điểm du lịch Phú Quốc tuyệt vời.

>>Xem thêm: Mũi Gành Dầu – địa điểm nên thưởng ngoạn

Bãi Dài

Thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ hút hồn Bãi Dài

Thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ hút hồn Bãi Dài

Tour du lịch Phú Quốc | Ẩm thực Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch | Văn hóa – Lễ hội | Địa điểm du lịch

Đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang khu vực vịnh Thái Lan, Việt Nam. Là hòn đảo lớn nhất đất nước, được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan xinh đẹp và tài nguyên trù phú, nơi này còn tự hào được gọi là đảo Ngọc. Và một kỳ quan thiên nhiên góp phần tạo nên tên tuổi hòn đảo này là Bãi Dài, một bãi biển được bầu chọn là đứng đầu trong 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới.

So với Bãi Khem nằm ở phía Nam hòn đảo có hình cánh cung, thì bãi Dài có phần thẳng hơn, nhưng vẫn hưởng được sóng biển êm đềm do được bao bọc của vịnh. Từ Bãi Dài, quý khách có thể dễ dàng đi đến những điểm thăm quan tại Phú Quốc khác như chợ đêm Dinh Cậu – Phú Quốc, tham quan mua sắm sau một ngày thỏa thích vẫy vùng cùng biển ngọc, hay thưởng thức món cháo Nhum Phú Quốc nổi tiếng của nơi này.

>>Xem thêm: Vườn tiêu Phú Quốc – Bé nhỏ nhưng không “Nhỏ bé”

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Phú Quốc tốt nhất tại đây.

Thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ hút hồn Bãi Dài

Thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ hút hồn Bãi Dài

Địa điểm hớp hồn du khách

Bãi Dài là bãi biển có cát vàng tự nhiên, khác hẵn với Bãi Sao nằm cùng hòn đảo với mịn màng cát trắng như dãy bánh kem khổng lồ, cát vàng và biển trong xnah như ngọc bích  ở Bãi Dài như thuộc về một nơi khác, tách biệt bởi vẻ thanh thoát trinh nguyên. Cảnh đẹp nơi đây mang đến sự tươi mát thoải mái cho khách ghé thăm.

So với những bãi biển nổi tiếng khác của Việt Nam như Bãi  biển Mỹ Khê – Đà Nẵng hayBãi biển An Bàng – Hội An, Bãi Dài của Phú Quốc có được lợi thế hoang sơ của thiên nhiên chưa bị ảnh hưởng nhiều của ngành công nghiệp không khói . Chính điều đó đã tạo nên sự hấp dẫn riêng cuốn hút du khách trong và ngoài nước.

Cách bờ khoảng 800m có một đảo nhỏ, hòn Đồi Mồi với bãi cát dài trinh nguyên 50m, rất lý tưởng cho khách lặn xem san hô, câu cá.

Thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ hút hồn Bãi Dài

Thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ hút hồn Bãi Dài

Biển ở đây trong xanh, ít ghe thuyền neo đậu. Du khách có dịp hít thở không khí trong lành, quyến rũ bởi hương biển và hương rừng. Bãi Dài chính là thiên đường dường như bỏ quên với nắng vàng, nước mát và không gian du dương tĩnh lặng đầy hoang sơ.

Bãi Dài ở huyện đảo Phú Quốc đã từng được được hãng tin ABC News bình chọn đứng đầu trong số 5 bãi biển đẹp và sạch nhất trên thế giới. Hãng tin ABC News trong danh sách bình chọn các “Hidden Beaches” (bãi biển tiềm ẩn và quyến rũ) đã giới thiệu về Phú Quốc là một hòn đảo tuyệt vời mà Bãi Dài chính là thiên đường dường như bỏ quên với nắng vàng, nước mát và không gian du dương tĩnh lặng đầy hoang sơ.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền